Đánh giá bếp từ bosch 675dc1e có tốt không?

Đánh giá bếp từ bosch 675dc1e có tốt không?

Các thiết bị gia dụng của Bosch thường đắt hơn so với các sản phẩm của các thương hiệu khác. Đặc biệt là với dòng bếp 8 cao cấp và bếp từ Bosch PID675DC1E. Thiết kế của bếp có đẹp không, có tạo nên sự sang trọng nhất không? Các tính năng của bếp có thực tế và đáng đồng tiền không? Hãy cùng beptueu đánh giá xem bếp từ bosch 675dc1e có tốt không qua bài viết dưới đây. 

Đánh giá bếp từ bosch 675dc1e có tốt không?

Đánh giá bếp từ bosch 675dc1e có tốt không?

Đánh giá bếp từ Bosch PID675DC1E về thiết kế

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào bếp từ là nó trông đơn giản nhưng sang trọng.

Sử dụng Mặt kính Schott Ceran

Đây là loại được thương hiệu Bosch sử dụng cho các sản phẩm của mình.  Đây là loại kính cao cấp của tập đoàn số 1 thế giới – SCHOTT. Mặt kính này được làm từ gốm thủy tinh đặc biệt , chống xước, hiệu suất tốt. Chống sốc nhiệt 800 độ C, chịu nhiệt lên đến 1000 độ C.

Không chỉ tốt và an toàn. Mặt kính Ceran đen nguyên khối của bếp  từ PID675DC1E còn là chìa khóa tạo nên sự sang trọng cho căn bếp của bạn.

Sử dụng bàn phím LED ẩn

Sự tối giản luôn ở mức cao nhất. Với phương châm này, bếp từ được trang bị bàn phím LED ẩn. Điều này có nghĩa là khi tắt bếp, chúng ta sẽ thấy nút nguồn. Nút này tạo nên sự tinh tế và trang nhã nhất.

Chỉ khi bạn cần sử dụng và mở nút nguồn thì toàn bộ giao diện bếp mới hiện ra. Đây thực sự là một chức năng rất đáng giá mà rất ít bếp từ được trang bị.

Bàn phím LED dạng ẩn chỉ hiện lên khi mở nút nguồn 

Bàn phím LED dạng ẩn chỉ hiện lên khi mở nút nguồn 

Sử dụng dấu cộng để hiển thị vùng nấu 

Luôn luôn theo triết lý “tối giản”. Bếp từ PID675DC1E sử dụng dấu  để hiển thị vùng nấu. Do đó giúp kết cấu trên bếp hơn hình tròn đơn giản. nhìn chóng mặt.

Thiết kế viền nhôm hai bên 

Bền bỉ nhưng vẫn tinh tế là tiêu chí mà Bosch luôn hướng tới trên các sản phẩm của mình. Bosch sử dụng thiết kế viền nhôm ở mặt bếp. Để tăng độ chịu lực va đập của kính đồng thời tăng vẻ đẹp của sản phẩm.

>> Xem thêm REVIEW đánh giá bếp từ bosch pid675dc1e serie 8 có tốt không?  tại đây. 

Đánh giá bếp từ Bosch PID675DC1E về tính năng

Như đã nói ở trên, một chiếc bếp từ có đáng mua hay không. Phụ thuộc rất lớn vào tính năng của nó. 

Ba vùng nấu với các kích thước khác nhau 

Đây là loại bếp từ 3 vùng nấu với các kích thước và công suất khác nahu. Với ba vùng nấu , bạn có thể nấu 1 món luộc, 1 món chiên , 1 món xào hoặc 3 món bạn yêu thích.

Thời gian dành cho việc nấu nướng giảm đi đáng kể. Và bạn có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, nhà cửa. 

Tiết kiệm năng lượng

Ngoài việc sử dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng. Bếp còn có ba vùng nấu có kích thước khác nhau, phù hợp cho hầu hết các kích thước của nồi.

Điều đó nghe có vẻ không nhiều. Nhưng sử dụng trong vùng nấu thích hợp sẽ giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách tối ưu hóa hiệu suất, tránh lãng phí.

Chức năng giữ ấm

Nếu nấu xong mà chưa ăn ngay, chúng ta có thể chọn chức năng giữ ấm để  giữ ấm thức ăn. Chức năng hâm nóng của bếp cũng được các bà nội trợ rất ưa chuộng. Khi sử dụng một cách tối ưu đun chảy bơ, socola hoặc hâm nóng cháo, súp vào mùa đông. 

Chế độ dừng tạm thời

khi bạn đang nấu và cần dừng bếp một lúc. Nhấn chọn chế độ để tắt bếp. Các chế độ nấu vẫn được giữ nguyên. Sau đó bạn có thể tiếp tục nấu. Mà không phải  chọn lại chế độ.

Chức năng an toàn

Bếp có các chức năng an toàn tương tự như các loại bếp khác như: phát hiện nồi, chức năng cảnh báo nhiệt dư,  khóa an toàn trẻ em, ngắt an toàn.

Sở hữu nhiều tính năng thông minh hiện đại 

Sở hữu nhiều tính năng thông minh hiện đại 

>> Xem thêm nên mua bếp từ bosch pij651fc1e serie 6 hay không?  tại đây. 

Trên đây là những đánh giá về bếp từ bosch 675dc1e. Với tất cả những ưu điểm của một chiếc bếp từ hiện đại: an toàn, tiết kiệm năng lượng, sạch sẽ, thẩm mỹ. Và nhiều ưu điểm riêng chỉ có thể có ở bếp từ bosch 675dc1e

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862868096