Bếp từ Faber FB-2INS – Sản phẩm siêu bếp từ của Faber cho gia đình

Bếp từ Faber FB-2INS - Sản phẩm siêu bếp từ của Faber cho gia đình

Thay vì sử dụng bếp gas, bếp công nghiệp người tiêu dùng hiện nay thường sử dụng bếp từ. Như một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống.  Bếp từ được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng và hiện đại cho căn bếp. Cùng với đó là nhiều tính năng của bếp từ ưu việt. Một trong những sản phẩm hiện nay được rất nhiều người lựa chọn đó là: bếp từ Faber FB–2INS. Cùng Beptueu tìm hiểu nhé.

Bếp từ Faber FB-2INS - Sản phẩm siêu bếp từ của Faber cho gia đình

Bếp từ Faber FB-2INS – Sản phẩm siêu bếp từ của Faber cho gia đình

Thông số kỹ thuật của bếp từ Faber FB–2INS

– Mã sản phẩm: FB-2INS

– Hãng sản xuất: Faber – Italy

– Loại sản phẩm: bếp từ

– Số lượng bếp: 2 bếp từ

– Điều khiến: cảm ứng thông minh (Touch Control)

– Chức năng đun nước Power Water

– Chức năng hẹn giờ cho từng bếp và điều khiển có báo động bằng âm thanh

– Chức năng khóa bàn phím an toàn: khóa bàn phím và khóa trẻ em

– Chức năng chuyển đổi nhiệt độ và công suất điện

– Công suất: 4000w – 220/240V

– Kích thước bề mặt: 730x420mm

– Khoét đá: 680 x 400mm

Thông số kỹ thuật của bếp từ Faber FB–2INS

Thông số kỹ thuật của bếp từ Faber FB–2INS

Tính năng hiện đại của bếp từ

Thiết kế vùng nấu

Bếp được thiết kế gồm 2 vùng nấu từ 2000W cho phép bạn có thể đun sôi 1 lít nước trong vòng 2 phút. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm vào những việc khác có giá trị hơn. Bàn phím cảm ứng của bếp từ Faber 2INS cho bạn điều khiển độc lập từng bếp. Bạn sẽ chọn bếp và lựa chọn nhiệt độ cũng như thời gian nấu nướng. Faber đã nghiên cứu các sản phẩm phù hợp với thói quen người tiêu dùng Việt Nam.

Chức năng hẹn giờ

Chức năng hẹn giờ kéo dài tới 120 phút cho bạn dễ dàng cài đặt thời gian nấu ăn. Bạn sẽ chọn bếp và hẹn giờ, cài mức nhiệt. Sau đó bạn có thể đi làm việc khác, thức ăn sẽ được nấu chín. Và bếp sẽ tự động tắt sau khi hết thời gian. Mọi việc thật đơn giản khi bạn không phải ngồi trông bếp nấu ăn. Và bạn có thể dành thời gian làm việc khác.

>> Xem thêm Review tìm hiểu chi tiết bếp từ Hafele thông minh, hiện đại tại đây.

Tính năng đun nấu nhanh chóng

Đun nước siêu nhanh với chức năng POWER WATER đây là chức năng hiện đại. Cho phép bạn đun nước nhanh chóng sôi trong vòng 2 phút. Mang lại cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo khi cần đun nhanh trong thời gian ngắn. Bạn lo lắng về trẻ nhỏ chạm tay vào bếp. Vấn đề được giải quyết với tính năng khóa bàn phím, sau khi cài đặt chương trình nấu bạn sẽ khóa bàn phím. Đồng thời nếu trên mặt bếp còn nóng. Thì đèn cảnh báo nóng sẽ hiển thị báo cho cho bạn.

Tính năng hiện đại của bếp từ

Tính năng hiện đại của bếp từ

Những lý do để chọn bếp từ Faber 2INS

– Bếp từ faber fb-2ins được thiết kế gồm 2 bếp từ 2000W cho phép bạn sử dụng các loại nồi từ. Bạn có thể dùng nồi Inox để đun bằng vùng nấu từ. Bạn có thể đun sôi 1 lít nước trong vòng 2 phút. Chỉ trong 1 thời gian ngắn bạn có thể nấu cho gia đình một bữa cơm đầy đủ dinh dưỡng.

– Bàn phím cảm ứng của Faber 2INS cho bạn điều khiển độc lập từng bếp. Bạn sẽ chọn bếp và lựa chọn nhiệt độ cũng như thời gian nấu. Đây là chức năng đặc biệt mà chỉ xuất hiện ở một số sản phẩm. Tập đoàn Faber đã nghiên cứu các sản phẩm phù hợp với thói quen người tiêu dùng Việt Nam.

– Chức năng hẹn giờ kéo dài tới 2h59 phút cho bạn dễ dàng cài đặt thời gian nấu ăn. Bạn sẽ chọn bếp và hẹn giờ, cài mức nhiệt. Sau đó bạn có thể đi làm việc khác, thức ăn sẽ được nấu chín. Và bếp sẽ tự động tắt sau khi hết thời gian. Mọi việc thật đơn giản khi bạn không phải ngồi trông bếp nấu ăn. Và bạn có thể dành thời gian làm việc khác.

– Bạn lo lắng về trẻ nhỏ chạm tay vào bếp. Vấn đề được giải quyết với tính năng khóa bàn phím. Sau khi cài đặt chương trình nấu bạn sẽ khóa bàn phím. Đồng thời sản phẩm bếp từ Faber được thiết kế cảm ứng hiện đại. Cho phép nhận cảm ứng kể cả khi tay bạn dính nước.

Những lý do để chọn bếp từ Faber 2INS

Những lý do để chọn bếp từ Faber 2INS

>> Xem thêm Đánh giá chất lượng bếp từ Hafele 3 vùng nấu có tốt không?tại đây. 

Trên đây là những thông tin cần thiết về sản phẩm bếp từ Faber FB-2INS mà Beptueu.com.vn cung cấp. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862868096