Đánh giá chi tiết về sản phẩm bếp từ Faber đến từ đất nước Italia

Đánh giá chi tiết về sản phẩm bếp từ Faber đến từ đất nước Italia

Bạn đang tìm một sản phẩm bếp từ hiện đại, an toàn và tiết kiệm điện. Bạn đã nhận được những gợi ý của bạn bè về bếp từ mang thương hiệu Faber. Nhưng bạn đang băn khoăn về chất lượng sản phẩm bếp của Faber xem bếp từ Faber có tốt không? Beptueu gửi đến bạn bài viết này hi vọng bạn có thể đọc hết và tự trả lời câu hỏi.

Đánh giá chi tiết về sản phẩm bếp từ Faber đến từ đất nước Italia

Đánh giá chi tiết về sản phẩm bếp từ Faber đến từ đất nước Italia

Giới thiệu chi tiết về hãng bếp từ Faber

Faber là thương hiệu thiết bị nhà bếp được hình thành từ năm 1955. Bởi câu chuyện về một người đàn ông tên là Abramo Galassi tạo lập nên Faber-Plast. Với mong muốn cháy bỏng tạo nên một điều gì đó mới mẻ và đột phá trong thiết kế nhà.  Ông cùng 3 người công nhân khác bắt đầu nghiên cứu và sản xuất đưa những ứng dụng đầu tiên của Plastic. Và sản xuất trong ngành thiết bị trong nhà (Plastic mới chỉ bắt đầu thương mại hóa từ sau thế chiến thứ 2 tại Mỹ).

Sản phẩm của Faber mạnh nhất là máy hút mùi, những máy hút mùi Faber có chất lượng, kiểu dáng và độ ồn thấp. Hiện nay cứ 2 sản phẩm máy hút mùi bán tại Italy thì 1 chiếc mang thương hiệu Faber. Sản phẩm của Faber hiện nay được cung cấp cho 3 đại lục: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Âu – Á

Giới thiệu chi tiết về hãng bếp từ Faber

Giới thiệu chi tiết về hãng bếp từ Faber

Tình hình Faber tại Việt Nam

Sản phẩm của Faber vào Việt Nam từ những năm 1999 với đầu mối nhập khẩu là tập đoàn Sena Group Việt Nam. Với thế mạnh 2 sản phẩm chủ lực bếp gas Faber và máy hút mùi mang thương hiệu Faber. Trải qua hình thành và phát triển, những sản phẩm của hãng. Gần như chỉ đứng sau thương hiệu Fagor đình đám của Tây Ban Nha. Các sản phẩm của hãng hiện không chỉ được bán tại các cửa hàng, đại lý, showroom nhà bếp, nội thất. Mà còn được cung cấp cho nhiều siêu thị điện máy và đại siêu thị khác. Như Nguyễn Kim, Pico, Điện Máy Chợ Lớn, MediaMart…

Trong giai đoạn những năm 2010-2013 thương hiệu Faber xuất hiện thêm những sản phẩm bếp từ và bếp hồng ngoại. Hiện đại, an toàn cung cấp ra thị trường với 100% sử dụng kính K+. 

Sau giai đoạn này Faber đi vào giai đoạn cạnh tranh khốc liệt khi mà nhiều đơn vị phân phối. Đơn vị bán lẻ đã liên tục hạ giá thành để đẩy sản phẩm đi. Trải qua giai đoạn bị phá giá liên tục, nhiều đại lý lớn. Đã không muốn bán các sản phẩm của Faber. Faber tại Việt Nam chỉ còn lại bếp gas âm.

Với các sản phẩm bếp từ FB-2IN, bếp từ FB-2INS, bếp điện từ FB-INE, bếp điện từ FB-INES… Đã mang lại sức sống mới cho thương hiệu Faber – Sena.

Tình hình Faber tại Việt Nam

Tình hình Faber tại Việt Nam

>> Xem thêm Bếp từ Faber FB-2INS – Sản phẩm siêu bếp từ của Faber cho gia đình tại đây. 

Tại sao nên chọn sản phẩm bếp từ của Faber

– Thiết kế đẹp: đẹp luôn là tiêu chí trong phát triển các dòng sản phẩm của Faber. Những model bếp từ đều phải trải qua khâu thiết kế. Đến từ những nhà thiết kế sản phẩm Italy – kinh đô thời trang của thế giới.

– Dễ sử dụng: đây là điều quan trọng nếu gia đình bạn có người già, các cụ sẽ ngại dùng bếp có ít nút hoặc quá nhiều nút.

– An toàn: với tiêu chuẩn an toàn của châu Âu là điều bạn không phải lo khi sử dụng sản phẩm.

– Ổn định: sản phẩm hoạt động ổn định trong điều kiện lưới điện của Việt Nam.

– Thích nghi khí hậu: vấn đề lớn nhất của các sản phẩm điện tử đó là độ ẩm không khí. Những sản phẩm thiết bị điện tử dễ bị hỏng trong môi trường không khí ẩm. Với kinh nghiệm bán hàng tại Việt Nam. Những mẫu bếp điện từ đã được tính toán đến yếu tố độ ẩm môi trường khắc nghiệt.

– Bảo hành: Faber cung cấp một chế độ bảo hành tốt và có linh kiện đầy đủ khác với việc hàng nhập lậu.

Tại sao nên chọn sản phẩm bếp từ của Faber

Tại sao nên chọn sản phẩm bếp từ của Faber

Các sản phẩm đặc biệt

Có lẽ bạn đã tự trả lời được câu hỏi: bếp từ faber có tốt không trong đầu bạn rồi. Tôi xin giới thiệu cho bạn một vài sản phẩm bếp nổi bất của hãng. Hi vọng sẽ đưa cho bạn được những gợi ý hay ho

– Bếp từ: FB-2IN mặt kính Ceramic, FB-2INS mặt kính Schott Ceran, FB-702IN mặt kính K+, FB-302IN bếp domino, FB-604IN bếp 4 từ…

– Bếp từ kết hợp hồng ngoại: FB-INE 1 từ 1 hồng ngoại, FB-INES 1 từ 1 hồng ngoại kính Schott.

– Khử mùi: Flexa Hip cổ điển Thổ Nhĩ Kỳ, FB Ray A70 và FB Glo A70 mẫu mới 2014

Chắc là cũng chỉ nên vậy thôi, không giới thiệu bếp gas nữa. Dùng bếp gas thiếu an toàn rồi. Nên chuyển sang bếp điện thì tốt hơn.

Các sản phẩm đặc biệt

Các sản phẩm đặc biệt

>> Xem thêm Review tìm hiểu chi tiết bếp từ Hafele thông minh, hiện đại tại đây. 

Trên đây là những đánh giá của Beptueu.com.vn về bếp từ Faber. Hy vọng bài viết thực sự hữu ích với bạn và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862868096