[Review] Có nên mua bếp từ Teka cho gia đình mình hay không?

[Review] Có nên mua bếp từ Teka cho gia đình mình hay không?

Ngoài Bosch hay Cata thì bếp từ Teka là một trong những thương hiệu bếp từ được tìm kiếm nhiều nhất. Là một thương hiệu bếp lớn trên toàn cầu và Việt Nam. Teka được biết đến như một trong những tập đoàn đa quốc gia cung cấp các sản phẩm bếp gia dụng lớn nhất thế giới. Hôm nay hãy cùng Beptueu.com.vn tìm hiểu ngay về sản phẩm bếp từ của Teka nhé.

[Review] Có nên mua bếp từ Teka cho gia đình mình hay không?

[Review] Có nên mua bếp Teka cho gia đình mình hay không?

Thương hiệu teka tại Việt Nam

Vào Việt Nam từ năm 2008, trong chiến lược mở rộng thị phần châu Á – Thái Bình Dương. Teka nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những thương hiệu bếp từ cao cấp được ưa chuộng tại Việt Nam. Cùng với Bosch và Fagor các sản phẩm Teka rất thành công trong việc cung cấp vào trong các chung cư cao cấp. Và các căn bếp biệt thự, tất nhiên là Teka vẫn thành công nhất.

Trong giai đoạn hiện nay, tuy gặp phải cạnh tranh gay gắt từ Cata. Nhưng Teka vẫn được xếp ở trên. Khi 100% các sản phẩm thiết bị của họ được sản xuất tại Euro(chủ yếu Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Thổ Nhĩ Kỳ). Trong khi Cata chỉ có bếp tại Tây Ban Nha là chính.

Hiện nay ALC đang phân phối các sản phẩm bếp Teka (và cả Cata) tại cả 3 Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Tuy nhiên có thể bạn sẽ không vui nếu như biết rằng hiện nay trên thị trường có những đầu tự nhập hàng từ Trung Quốc về. Và tự phân phối tự bán. Việc này đã diễn biến phức tạp trong một thời gian dài. Và hãng Teka đã phải ra thông báo cảnh báo. Về những sản phẩm bếp Teka hàng xách tay trôi nổi không có bảo hành.

Thương hiệu teka tại Việt Nam

Thương hiệu teka tại Việt Nam

Những đặc điểm của bếp từ Teka

Về mặt thiết kế

Nếu để ý kỹ bạn có thể dễ dàng nhận ra là các sản phẩm bếp Teka được thiết kế trên về mặt là các nút tròn. Với nút chọn bếp được sơn một nửa màu trắng. Chi tiết này khá đặc trưng của các mẫu bếp từ của Teka. 

Về mặt kỹ thuật

– Mặt kính Eurokera: các mẫu bếp từ của Teka được thiết kế để sử dụng mặt kính K+ của Pháp. Thay cho kính Schott như các mẫu bếp từ bình thường. Chi tiết này bạn sẽ chỉ thấy ở một số cực ít các mẫu bếp từ cao cấp. 

– Về mâm từ: có thể bạn không để ý nhưng các mẫu bếp từ của Teka được thiết kế sử dụng với 2 cuốn từ độc lập (giống với Panasonic) ở một số mẫu bếp. Điều này không có nhiều mẫu bếp trên thị trường Việt Nam có được.

– Khung tản nhiệt: vì là dòng cao cấp nên sản phẩm của Teka sử dụng khung tản nhiệt bằng tôn mạ kẽm sáng choang (kiểu như của Chefs). 

– Bảng điều khiển chung đặc trưng hàng châu Âu: tuy tôi không biết sản phẩm này sử dụng bo mạch điều khiển của hãng nào. Nhưng có thể nhìn ra ngay là một sản phẩm châu Âu với 1 nút nguồn duy nhất để sử dụng. 

Những đặc điểm của bếp từ Teka

Những đặc điểm của bếpTeka

>> Xem thêm

Đánh giá bếp từ Dmestik TL922DKI 2 vùng nấu hiện đại, ưu việt

Đánh giá bếp từ Dmestik có tốt không? Nên mua sản phẩm nào?

Mẫu bếp điện từ Teka mà bạn nên tham khảo

Bếp Teka IR 831

Đầu tiên phải nói tới mẫu bếp từ 3 bếp Teka IR 831. Đây là mẫu bếp đặc trưng và thành công nhất của hãng. Bếp trang bị 3 vùng nấu với bảng điều khiển chung trong đó có một vùng nấu sử dụng 2 vùng từ độc lập. Đây là một trong số ít các bếp dùng 2 vòng ở bếp dạng ngang. Trong số các mẫu bếp của hãng này, IR 831 là sản phẩm thích hợp nhất.

Teka IR 720 và bếp từ đôi Teka IR 721

Bếp 1 từ 1 hồng ngoại Teka IR 720 và bếp từ đôi Teka IR 721 là 2 mẫu bếp được sản xuất và phân phối vào Việt Nam năm 2015. Nhằm cung cấp cho phân khúc dự án cao cấp, chung cư và biệt thự bị Nardi chiếm rất nhiều. Chính vì thế 2 mẫu bếp 720 và 721 được thiết kế ra nhằm phủ nốt một số sản phẩm còn thiếu của hãng.

Bếp từ bán toàn vùng Teka IRF 641

Mẫu cuối cùng mà tôi thấy thú vị nhất là mẫu bếp từ bán toàn vùng Teka IRF 641. Đây là một mẫu bếp 4 dạng bếp vuông. Bếp có thiết kế 1 bếp to và 1 bếp nhỏ ở bên trái, 2 vùng nấu chữ nhật ở bên phải. Có khả năng ghép bếp thành dạng bán toàn vùng. Bếp có mức giá vào khoảng 20 triệu. Đây mức giá khá hấp dẫn có một mẫu bếp đặc biệt như thế này. 

Mẫu bếp điện từ Teka mà bạn nên tham khảo

Mẫu bếp điện từ Teka mà bạn nên tham khảo

Trên đây là những đánh giá của Beptueu.com.vn về bếp từ Teka một sản phẩm bếp từ ưu việt và đáng sở hữu. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn và gia đình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862868096